ตะกร้า 0

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ที่มาของสัญลักษณ์และแบรนด์เออร์โกเทรน

เนื่องจากคนเราใช้เวลาไปกับการนั่งทำงานมากกว่าวันละ 8 ชั่วโมง และคนส่วนมากมักนั่งทำงานในท่านั่งที่ไม่ถูกต้องโดยไม่รู้ตัว ประกอบกับอุปกรณ์สำนักงาน เช่น หน้าจอคอมพิวเตอร์ คีย์บอร์ด เก้าอี้ และโต๊ะทำงาน อาจอยู่ในระดับที่ไม่เหมาะสม เมื่อต้องนั่งทำงานในท่านั่งที่ไม่ถูกต้องเป็นระยะเวลานาน สะสมไปเรื่อยๆ คนทำงานส่วนใหญ่จึงมักจะประสบกับอาการปวดหลัง บ่า หัวไหล่ สะโพก ต้นคอ แขน ข้อมือ เป็นต้น ซึ่งล้วนแต่เป็นอาการของโรคออฟฟิศซินโดรมทั้งสิ้น

ดังนั้น แบรนด์ “เออร์โกเทรน” จึงได้ถือกำเนิดขึ้น โดยมีปรัชญาหลักของแบรนด์ คือ “Ergonomic เพื่อชีวิตที่ดีกว่า” หรือ “Ergonomic for Better Life” โดย Ergotrend ให้คำมั่นสัญญาว่าจะช่วยสร้างพฤติกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่าให้แก่ลูกค้า โดยการสรรหาเฟอร์นิเจอร์เพื่อสุขภาพ (Ergonomic Furniture) ที่จะช่วยจัดท่านั่งที่ถูกต้องให้แก่ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถนั่งทำงานในท่านั่งที่เหมาะสมได้ พร้อมกับการให้บริการหลังการขายที่เป็นที่วางใจได้เสมอ เออร์โกเทรน จึงเป็นคำตอบสำหรับผู้ที่ใช้ร่างกายอย่างหนัก หรือผู้ที่นั่งทำงานในท่านั่งที่ผิดเป็นเวลานานๆ เพื่อช่วยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการนั่งให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ส่วนคนที่รักสุขภาพและคนที่ไม่มีปัญหาด้านร่างกาย ก็สามารถใช้เก้าอี้และเฟอร์นิเจอร์ของ Ergotrend ได้เช่นกัน เก้าอี้และเฟอร์นิเจอร์ของ Ergotrend ทุกชิ้น จะพาทุกคนก้าวข้ามพฤติกรรมการนั่งที่ไม่ถูกต้อง ไปสู่การนั่งอย่างมีสุขภาพดี เพื่อช่วยให้ร่างกายนั่งอยู่ในท่านั่งที่เหมาะสม ลดอาการเจ็บปวดจากการนั่งผิดท่าเป็นเวลานาน และเป็นจุดเริ่มต้นของคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นในทุกๆ วัน

ความเป็นมาของบริษัท

บริษัท เอ็มพี ซินเนอร์จี จำกัด (MP Synergy Co., Ltd.) ก่อตั้งขึ้นด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านสินค้าเพื่อสุขภาพแบบครบวงจร โดยเฉพาะสินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์เพื่อสุขภาพสำหรับกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย ปัจจุบัน บริษัทฯ ได้จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์เพื่อสุขภาพภายใต้ชื่อแบรนด์ เออร์โกเทรน (Ergotrend) ซึ่งถือกำเนิดขึ้นด้วยปรัชญาหลัก คือ “Ergonomic เพื่อชีวิตที่ดีกว่า” เพื่อสร้างการจดจำและเป็นการตอกย้ำให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้รู้จักและจดจำสินค้าที่จัดจำหน่ายโดยบริษัทได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น นอกจากนี้ สินค้าภายใต้แบรนด์เออร์โกเทรน เป็นสินค้าที่ผลิตมาเพื่อบริษัทฯ โดยเฉพาะ จึงทำให้สินค้าภายใต้แบรนด์เออร์โกเทรน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและแตกต่างจากสินค้าประเภทเดียวกันที่จำหน่ายในตลาดเฟอร์นิเจอร์ในปัจจุบัน นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว (Exclusive Distributor) ในกลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพสำหรับเด็ก ภายใต้แบรนด์คอมฟ์โปร (Comfpro) และคิดส์มาสเตอร์ (KidsMaster) ซึ่งเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งในประเทศเกาหลี และมีจำหน่ายไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลกมากกว่า 30 ประเทศ

ด้วยพันธกิจของบริษัทที่ต้องการจะเป็นผู้นำในตลาดเฟอร์นิเจอร์เพื่อสุขภาพสำหรับกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย บริษัท เอ็มพี ซินเนอร์จี จำกัด จึงไม่หยุดนิ่งในการสรรหาและคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์เพื่อสุขภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า จนทำให้ปัจจุบัน เฟอร์นิเจอร์เพื่อสุขภาพ ภายใต้แบรนด์เออร์โกเทรน คอมฟ์โปร และคิดส์มาสเคอร์ ของเรา เป็นที่รู้จักของลูกค้าในวงกว้าง ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าบริษัท (Corporate Customer) หรือลูกค้ารายย่อย (Retail Customer) และปัจจุบัน สินค้าของบริษัทได้จัดจำหน่ายผ่านหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการจำหน่ายผ่านโชว์รูมแสดงสินค้าของบริษัทเอง (ภายใต้ชื่อร้าน Ergotrend Shop) ห้างสรรพสินค้าชั้นนำในเครือเซ็นทรัล และเดอะมอลล์ ได้แก่ ร้าน Betrend, B2S, Se-ed, Officemate และช่องทางออนไลน์ต่างๆ

เลือกซื้อโดย
หมวดหมู่