ตะกร้า 0

ERGOTREND TIDY Ultra-Slim Under Desk Storage Drawer (ลิ้นชักเก็บของใต้โต๊ะ)

พร้อมส่ง
รหัสสินค้า:
TIDY Ultra-Slim Under Desk Storage Drawer
ราคาพิเศษ 1,350 บาท ราคาปรกติ 1,990 บาท

ท้าให้รู้จักกับลิ้นชักเก็บของใต้โต๊ะ Tidy Ultra-Slim Under Desk Storage Drawe ที่ดีไซน์มาเพื่อตอบโจทย์ที่สุดสำหรับการใช้พื้นที่โต๊ะทำงานอย่างคุ้มค่า และการจัดระเบียบพื้นที่โต๊ะทำงานของคุณให้ดียิ่งขึ้น

ERGOTREND TIDY Ultra-Slim Under Desk Storage Drawer (ลิ้นชักเก็บของใต้โต๊ะ)
ERGOTREND TIDY Ultra-Slim Under Desk Storage Drawer (ลิ้นชักเก็บของใต้โต๊ะ) ERGOTREND TIDY Ultra-Slim Under Desk Storage Drawer (ลิ้นชักเก็บของใต้โต๊ะ) ERGOTREND TIDY Ultra-Slim Under Desk Storage Drawer (ลิ้นชักเก็บของใต้โต๊ะ) ERGOTREND TIDY Ultra-Slim Under Desk Storage Drawer (ลิ้นชักเก็บของใต้โต๊ะ) ERGOTREND TIDY Ultra-Slim Under Desk Storage Drawer (ลิ้นชักเก็บของใต้โต๊ะ)

> สอบถามโปรโมชั่นและข้อมูลสินค้าได้เพิ่มเติม โปรด Add Line @ergotrend <<

ลักษณะของสินค้า:

 • ดีไซน์แบบประหยัดพื้นที่ : ถูกออกแบบมาอย่างเฉพาะเจาะจงเพื่อการใช้พื้นที่ให้เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุด ลิ้นชักนี้จะติดกับใต้โต๊ะได้อย่างสมดุล และไม่รบกวนการนั่ง
 • ระบบการทำงานที่สมูทและเงียบ : ด้วยกลไกการใช้งานที่ดึงเข้าและดันออกได้อย่างนุ่มนวล ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างเงียบ ไร้เสียงรบกวน
 • กลไกการล็อกคู่ : กุญแจ 2 ดอกที่มาพร้อมความปลอดภัยสำหรับเอกสารและของใช้ส่วนตัวของคุณ
 • โครงสร้างเหล็กทนทาน : เราให้ความสำคัญกับความทนทานและความแข็งแรงเป็นอย่างมาก ลิ้นชักของเราผลิตจากเหล็กคุณภาพสูง ที่มั่นใจได้เลยว่าสามารถทนทานได้อย่างดีแม้จะมีการใช้งานอย่างหนัก
 • ถาดเพิ่มเติมที่เปิดออกได้: จัดระเบียบโต๊ะทำงานของคุณด้วยถาดพลาสติกที่สามารถเก็บของเล็กๆได้ เพื่อทำให้พื้นที่โต๊ะทำงานของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อยและมีประสิทธิภา
 • ความเข้ากันได้หลากหลาย: ไม่ว่าคุณจะมีโต๊ะทำงานปกติหรือโต๊ะที่สามารถปรับระดับความสูงได้ ลิ้นชักเก็บของของเรา ก็ถูกออกแบบมาให้เข้ากับทั้งสองแบบ ปรับตามความต้องการของคุณได้อย่างสะดวก

ข้อมูลสินค้า:

 • วัสดุ : ลิ้นชักทำจากเหล็กทนทานและถาดจัดระเบียบพลาสติกเพิ่มเติมที่เพิ่มความสะดวกสบาย
 • การเคลือบผิวเหล็ก : การเคลือบผิวด้วย powder-coated ช่วยเพิ่มความทนทานพร้อมสร้างความเงางาม
 • สี : สีดำเข้ม สามารถนำไปตกแต่งได้อย่างไม่มีปัญหา
 • ขนาด: มีขนาด W74 x D25~44.9 x H5.8 ซม.
 • ขนาดกล่อง : W75.6 x D26.5 x H6 ซม.
  NW/ GW : 3.64 Kgs/4.12 Kgs

> สอบถามโปรโมชั่นและข้อมูลสินค้าได้เพิ่มเติม โปรด Add Line @ergotrend <<

ข้อมูลเพิ่มเติม
สี ดำ
Brand ErgoTrend
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:ERGOTREND TIDY Ultra-Slim Under Desk Storage Drawer (ลิ้นชักเก็บของใต้โต๊ะ)
Brand Description
History Color sit amet, consectetur adipiscing elit. In gravida pellentesque ligula, vel eleifend turpis blandit vel. Nam quis lorem ut mi mattis ullamcorper ac quis dui. Vestibulum et scelerisque ante, eu sodales mi. Nunc tincidunt tempus varius. Integer ante dolor, suscipit non faucibus a, scelerisque vitae sapien.